จำหน่ายกระจกแปรรูปครบวงจร | TYK Glass | ตอยงเกียรติกลาส

Tinted Mirror


Tinted Mirror พิ่มสเปชให้พื้นที่ พร้อมกับสะท้อนความหรูหราความเป็นคุณ

นอกจากกระจกใสที่จะนิยมแล้ว ยังมีอีกชนิดถูกเรียกใช้งานควบคู่กันอยู่เสมอ ก็คือ Tinted mirror กลุ่มกระจกเงาสีที่สามารถสร้างความแตกต่าง และปรับอารมณ์ของพื้นที่ให้เปลี่ยนแปลงได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะทางด้าน ฟังก์ชั่น และความรู้สึก ที่จะช่วยกระกระตุ้นให้ผู้ใช้งานมีชีวิตชีวา เพียงแค่ต้องเลือกใช้งานให้ถูกจุดเท่านั้นเอง รับรองว่าจะไม่ได้มีแค่เพียงความสะท้อน ขณะเดียวกันยังได้ประโยชน์ในแง่ของการตกแต่งอีกด้วย


การผลิตกระจกเงาสี

เป็นกระจกที่ผ่านกระบวนการผลิตได้อย่างมาตรฐาน ด้วยการนำกระจกสี เช่น สีชา สีบรอนซ์ หรือสีชาดำ ไปเคลือบด้วยชั้นเงินที่ด้านหลัง ทำให้เกิดภาพสะท้อนที่ด้านหลังกระจกที่เรามองผ่านสีของกระจกที่ถูกนำ ไปเคลือบ สีแบ็คหลังที่ให้ความแข็งแรง ทนทานต่อสภาวะอากาศชื้นได้เป็นอย่างดี ให้ภาพสะท้อนที่คมชัด ราบเรียบ สีมีความสม่ำเสมอกัน ดูใหม่ตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งกระจกเงาสีนี้สามารถสร้างสรรค์ความสวยงามให้กับพื้นที่ ได้อย่างมีเอกลักษณ์ และเข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งได้อย่างดีเยี่ยม

กระจกเงาสี

 

 โดยกระจกเงาสีต่างๆนั้น เราสามารถเลือกนำไปออกแบบ และใช้ ในการประดับตกแต่งอาคารให้เกิดมุมมองใหม่ๆ ที่โดดเด่น และน่าสนใจได้ ทั้งยังช่วยให้เกิดภาพและแสงสะท้อนที่ช่วยขยายมิติห้องให้ดูกว้างขึ้น ลดความรู้สึกอึดอัดของผู้อาศัยได้ เหมาะสำหรับท่านที่มีห้องขนาดเล็ก เช่นคอนโดที่มีพื้นที่ห้องไม่มาก เพดานไม่สูงก็สามารถแก้ปัญหาได้ง่ายๆ โดยการตกแต่งภายในด้วยกระจกเงาสีนั่นเอง 

 


 

กระจกเงาสี

ลักษณะการนำไปใช้งาน

นอกจากจะใช้ ในการประดับตกแต่งอาคารแล้ว กระจกเงาสี ยังสามารถนำมาตกแต่งในลักษณะของกระจกเงาแต่งผนัง ช่วยทำให้สถานที่ต่างๆ มีความสวยหรู ดูแพงขึ้น และยังช่วยทำให้สถานที่นั้นๆดูมีมิติ มีมุมมอง ที่กว้าง และทันสมัยมากขึ้น และยังได้ฟังก์ชันในการใช้งานให้เราสามารถส่องกระจกได้อีกด้วย ที่สำคัญ ยังเป็นการพลางให้พื้นที่ให้ดูไม่เกะกะ เสมือนเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้สะท้อนบนกระจก โดยไม่ต้องทําให้ผนังบ้านเสียไปเลย

 


 

กระจกเงาสี

เราจะเห็นในการตกแต่งไอเดียเหล่านี้ สีแต่ละสี ก็ให้อารมณ์ความรู้สึกแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นความสุขุม นุ่มลึก ความแพง ซึ่งแต่ละสีสันก็จะสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจน ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของสีเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่ตัวกระจกก็ตาม บวกกับอุปกรณ์ตกแต่ง สิ่งเหล่านี้ยิ่งทําให้ช่วยตัดความมึดภายในห้องนั้นมีความสว่างมากขึ้น และยังเป็นการผสมผสานพื้นผิวที่สะท้อนภาพแบบกระจกเงา ได้อย่างสมดุล เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย


อย่างเช่นการนำมาใช้ในมุมรับประทานอาหาร ภาพนี้จะใช้กระจกเงาสี Copper Mirror มีดีไซน์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานสามารถนั่งหันหน้าพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น แต่ความพิเศษมันอยู่ทีเจ้ากระจกเงาสีนี่แหละ ที่สะท้อนความสวยงามได้อย่างทันสมัย สะดุดตา ไม่จำเจเหมือนกระจกใสทั่วไป ซึ่งทำให้มุมนี้ดูโดดเด่น น่าใช้งาน ยิ่งเป็นการส่งเสริมกันและกัน เพิ่มมูลค่าให้กับมุมดังกล่าว เสมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ในโรงแรมหรู

กระจกเงาสี


สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่

• Line | เพิ่มเพื่อน 
• Tel | 02-960-2790
• Official Fanpange | @TykGroup2016
• E-mail | info@tykglass.com


แชร์บทความนี้